Bộ 3 sản phẩm máy rửa xe cao áp dành cho gia đình của Karcher.

  Trong các thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp thì bạn không thể bỏ qua được Karcher – một trong những tên tuổi lớn có mặt trên thị trường gần chục năm qua. Với chất lượng và uy tín của mình Karcher luôn được người dùng trên toàn cầu tin tưởng và lựa chọn, trong đó có người tiêu dùng Việt.
Các dòng thiết bị làm sạch của Karcher vô cùng đa dạng từ máy rửa xe hơi nước nóng, tới máy phun rửa cao áp trong công nghiệp và máy xịt rửa xe cho gia đình.
Với nhu cầu sử dụng vệ sinh tại nhà, Karcher cho ra đời các bộ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các bộ máy rửa xe từ K2, K3, K4, và K5. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ xin giới thiệu tới các bạn bộ 2 sản phẩm cho gia đình K5.

1. Máy xịt rửa xe gia đình Karcher K5 Full Control Home
Được Karcher đặc biệt ưu ái khi trang bị đầy đủ những công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu, model K5 Full Control Home trở thành sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế mạnh mẽ, bền bỉ và vô cùng tiện lợi là dụng cụ hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc làm sạch tại nhà.
Ngoài ra, máy được tích hợp súng phun, dây phun áp lực, cùng đầu phun điều chỉnh áp suất và đầu phun xoáy… giúp việc loại bỏ mọi vết bẩn, kể cả vết bám khó nhằn nhất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt khiến khách hàng tán thưởng chính là bộ lọc có tính năng ngăn chặn cặn bẩn có trong nước giúp tăng tuổi thọ cho máy
Thông số kĩ thuật:
· Model Karcher-k5-full-control-home
· Công suất 2100W
· Áp suất tối đa 145 bar
· Tốc độ dòng chảy 500 (l/h)
· Nhiệt độ nước tối đa 40 (°C)
· Hiệu suất làm việc 40 (m²/h)
· Trọng lượng 12,7 kg
· Kích thước 397 x 305 x 584mm


2. Máy rửa xe Karcher K5 Premium Full Control Plus Home
Model K5 Premium Full Control Plus Home là một trong 2 sản phẩm máy bơm rửa xe cao áp click ngay trong bộ thiết bị rửa xe gia đình K5 của Karcher với công suất 2100W, áp lực tối đa lên tới 145 bar, cao hơn so với các model trong bộ K4 của Karcher.
Vì vậy mà Karcher K5 Premium Full Control Plus Home thường được dùng trong gia đình với việc làm sạch tường rào, vệ sinh sân vườn hay chuồng trại… những công việc đòi hỏi áp lực phun xịt mạnh mẽ.
Thông số kĩ thuật:
· Model Karcher-k5-premium-full-control-home
· Công suất 2100W
· Hiệu suất làm việc 40 (m²/h)
· Áp suất tối đa 145 bar
· Tốc độ dòng chảy 500 (l/h)
· Nhiệt độ nước tối đa 40 (°C)
· Trọng lượng 13,1 kg
· Kích thước 411 x 305 x 584mm
Với 2 model máy rửa xe gia đình Karcher ở trên, bạn không còn phải bận tâm hay lo lắng đến việc vệ sinh trong gia đình nữa. Mức giá phù hợp máy rửa xe karcher k5 là thiết bị bạn nên mua và sử dụng ngay hôm nay để các công việc làm sạch tại nhà trở nên đơn giản, dễ dàng mà không mất nhiều thời gian và công sức như trước nữa.


View liennguyen's home liennguyen | 1 month(s) ago

Would you like to post a reply?

Only members of a group can post to group discussions, so
you'll need to join Máy công nghiệp.

Blog | | About Koinup | Press Area | Terms of Use | Privacy Policy | Copyright Notices

who's online