Works (Only members can add works. Join?) 0 Works

No works to show... yet.

Discussion Board (Only members can post topics. Join?) 0 Topics

No topics have been posted yet.

About Cho thue chung cu moi nhat

Giá cho thuê căn hộ tại Hà Nội 
Thị trường bất động sản cho thuê tại Hà Nội ngày càng bùng nổ, ghi nhận mức tăng trưởng mạnh. Một phần lý do của xu hướng này bắt nguồn từ giá cho thuê căn hộ đang trên đà giảm sâu. Vì vậy, thay vì thuê các phòng trọ cũ kỹ, ẩm thấp, nhiều gia đình bắt đầu tìm đến và thuê những căn hộ chung cư cao cấp hơn. Sau đây là một số thông tin cơ bản về giá cho thuê căn hộ tại Hà Nội. 
 
Giá cho thuê biệt thự, liền kề và shophouse   
Biệt thự, liền kề, shophouse hay có thể gọi chung là nhà mặt đất, là những căn hộ đẳng cấp nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội, xuất hiện với số lượng không nhiều tại các dự án. Đa phần, chúng tập trung ở những dự án lớn, đến từ những tập đoàn tên tuổi như Vinhomes, FLC, Sunshine,.. 
Với vị thế ấy của mình, những căn hộ này có giá cho thuê không hề rẻ, dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng / tháng, cụ thể: 
Những căn biệt thự luôn nằm ở phân khúc cao cấp nhất, rộng rãi nhất với diện tích thậm chí lên tới 400, 500m2, vì thế mà giá cho thuê của chúng cũng lên tới cả trăm triệu đồng / tháng. 
Những căn shophouse cũng thường có giá cho thuê dao động trên dưới 100 triệu đồng / tháng trong khi các căn liền kề có giá cho thuê dao động từ 50 đến khoảng trên dưới 80 triệu đồng / tháng tùy từng dự án. 
Giá cho thuê Vinhomes Smart City có phần cao, nhưng bù lại, khách hàng thuê căn hộ này có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích. Ngoài việc để ở, chúng còn có thể được tận dụng để làm cửa hàng, văn phòng công ty, chi nhánh ngân hàng... 
 
Giá cho thuê các căn hộ chung cư cao cấp   
Những căn hộ chung cư cao cấp thường có giá cho thuê dao động lớn tùy vào từng dự án, phụ thuộc vào dự án này ở gần hay xa trung tâm, có giao thông thuận lợi hay không và phụ thuộc một phần vào uy tín từ chủ đầu tư của dự án. Trên thị trường hiện tại, các căn hộ chung cư mang thương hiệu Vinhomes là nổi bật hơn cả, vì thế ở bài viết này, tôi xin phép được lấy giá cho thuê những căn hộ này để làm chuẩn mực cho việc lựa chọn của khách hàng. 
Những căn hộ chung cư mang thương hiệu Vinhomes thường là những căn hộ cho thuê thuộc phân khúc cao cấp nhất trên thị trường, đi kèm với hệ thống tiện ích đồng bộ đến từ Vin. Giá cho thuê những căn hộ này cụ thể như sau: 
Căn hộ studio thường có diện tích dưới 35m2, giá cho thuê dao động từ 7 đến 11 triệu đồng. 
Các căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích khoảng 40 đến 60m2, giá cho thuê vào khoảng từ 11 đến 16 triệu đồng / tháng. 
Các căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích thiết kế trong khoảng từ 70 đến 85m2, giá cho thuê là khoảng từ 16 đến 20 triệu đồng/ tháng. 
Các căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 90 đến khoảng 110m2, giá cho thuê khoảng từ 20 đến 25 triệu đồng / tháng. 
Các căn hộ 4 phòng ngủ, rộng 110 đến khoảng 140m2 tùy từng dự án, có giá cho thuê trong khoảng từ 25 đến trên dưới 30 triệu đồng / tháng. 
Đó là một số thông tin cơ bản về giá cho thuê các căn hộ trên thị trường Hà Nội thời điểm hiện tại. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn để gia đình bạn có thể thuê được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và thu nhập.  Tham khảo websie bất động sản chính thức: https://thuechungcu.net.vn/
Cho thue chung cu moi nhat

Additional information

Join this Group

Get a Widget! NEW


Thông tin về giá bán và liên quan tới bất động sản cho thuê

This is a public group.
Anyone can see group page and who wants to can join instantly.

Worlds & Media

Worlds for this Group

Second Life The Sims 2 World of Warcraft - WoW IMVU - 3D chat Twinity Blue Mars Frenzoo Club Cooee Moviestorm NuVera Online Open Simulator vSide - Music World Kaneva There.com Lively - 3D Chat Digital Art - Games - MMORPG

Media for this Group

Videos - Movies - Machinima Wallpapers - Backgrounds - Pictures Tutorial - Guide - Story

Blog | | About Koinup | Press Area | Terms of Use | Privacy Policy | Copyright Notices

who's online